You are here:   User Profile
Register   |  Login

My Profile

  
Profile Avatar
FlorenceSpooner
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Vay vốn ngân hàng cách nhanh nhất để có nguồn vốn khởi nghiệp

Hiện nay các ngân hàng có cực kì nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tháo gỡ các khó khăn tài chính mà khách hàng đang gặp phải, đặc biệt là các bạn trẻ đang mong ước khởi nghiệp nhưng nguồn vốn không đủ … Với lãi suất cực kì ưu đãi, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng. Đặc biệt là hình thức vay tín chấp, bạn có thể vay một khoản vay lớn mà không cần bất cứ tài khoản đảm bảo nào. Các bạn có thể tham khảo tại: http://metcap.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/2532/UserId/127727/language/en- CA/Default.aspx

Vay để khởi nghiệp tạo cơ sở cho sự thành công

Có cực kì nhiều gói vay tín chấp mà các bạn có thể tham khảo khi quyết định vay để khởi nghiệp với mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng luôn nhé.

Vay tín chấp qua các hóa đơn tiền điện: Với yêu cầu đơn giản là bạn phải đứng tên trên hóa đơn và có hóa đơn tiền điện của 3 tháng trở lại đây với số tiền phải đóng trên 300 nghìn đồng/tháng. Bạn đã có một khoản vay để có thể bổ sung nguồn vốn giúp công ty của bạn ra khỏi giai đoạn khó khăn hay để duy trì hoạt động nhé.
Vay theo thẻ tín dụng: đây là một hình thức Cho vay tien, vay von ngan hang nhanh lai suat thap mà được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp ưa chuộng vì ít rủi ro khi tìm kiếm nguồn vốn. Tuy nhiên hình thức vay này chỉ áp dụng cho vay ngắn hạn. Vì vậy bạn phải cân nhắc kĩ khi vay theo hình thức này nhé.Với điều kiện bạn đang đi làm hoặc tự kinh doanh và hạn mức thẻ từ 15 triệu trở lên hoặc từ 10 triệu với các bạn có lương chuyển khoản trên 5 triệu nhé. Bạn có thể vay tối đa lên đến 80 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 48 tháng.
Vay tín chấp theo lương: sẽ cực kì phù hợp nếu công ty bạn làm bên mảnh kỹ thuật, máy tính. Vì bạn có thể ứng trước tiền cho nhân viên của bạn trong vòng 3 tháng để bạn có thể vay tiền giúp công ty bổ sung vốn cho công ty. Bạn có thể trả lương lại cho nhân viên vào tháng tiếp theo sau đó. Như vậy, bạn vừa có thể vay tiền duy trì hoạt động công ty và bạn cũng ko làm trì hoãn việc phát lương cho nhân viên của mình rồi.

Vay tiền khởi nghiệp một các dễ dàng

 

Việc kinh doanh của bạn là một quá trình lâu dài. Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh trong đầu thì đừng ngần ngại hãy Vay tien ngan hang nhanh nhat có thể để bắt tay vào thành lập cho mình một công ty riêng để thỏa lòng đam mê về kinh doanh ngay hôm nay nào.

IFrame

IFrame